0963 600 868 - 024 6329 1858 Hỗ trợ 24h/7
EnglishKoreanVietnamese
CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG DƯƠNG
THÔNG BÁO : Hạn kê khai và nộp thuế Quý 3/2020 là ngày 31/10/2020 đề nghị người nộp thuế kê khai và nộp sớm để tránh bị phạt về hành vi nộp chậm báo cáo.

Giới thiệu chung về Công ty TNHH đại lý Thuế Đông Dương

Giới Thiệu Chung

Kính chào quý khách hàng  !

 

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Đông Dương (DONG DUONG TAX CO.,LTD), được thành lập vào ngày 25/04/2017, trong khi nền kinh tế nước nhà đang phát triển mạnh, các chính sách mở của nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân phát triển. Đi liền theo nó là dịch vụ kế toán và tư vấn thuế đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. DONG DUONG TAX CO.,LTD ra đời để giúp sức cho các chủ doanh nghiệp bớt một phần gánh nặng trong sự nghiệp phát triển doanh nghiệp của mình. DONG DUONG TAX CO.,LTD phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất trong các vấn đề tư vấn về kế toán và thuế. DONG DUONG TAX CO.,LTD đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Để việc cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao cho khách hàng chúng tôi luôn tìm hiểu thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp khách hàng để tư vấn hệ thống kế toán, quá trình luân chuyển chứng từ và tư vấn các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Thuế một cách toàn diện nhất. DONG DUONG TAX CO.,LTD cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “chất lượng dịch vụ là hàng đầu”.

DONG DUONG TAX CO.,LTDNơi gửi trọn niềm tin”. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng và lợi ích của Quý khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp và luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của DONG DUONG TAX CO.,LTD

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

A/SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

  • Giới thiệu

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Đông Dương là một doanh nghiệp được thành lập theo loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107819578 cấp ngày 25 tháng 04 năm 2017

Địa chỉ trụ sở chính : Số nhà 11, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  •  
  • B/GIỚI THIỆU VỀ CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ

1 - Soát xét thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN)

 + ) Yêu cầu đơn vị được tư vấn cung cấp những thông tin và chứng từ cần thiết cho việc soát xét tờ khai quyết toán thuế TNDN cuối năm tài chính.

+ )Trao đổi, thảo luận với nhân sự phụ trách của công ty khách hàng để tìm hiểu về chính sách kế toán, ưu đãi thuế TNDN, chuyển lỗ (nếu có) và phương pháp ghi nhận doanh thu thu nhập và chi phí.

 +) Xem xét Báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế TNDN để đánh giá phương pháp ghi nhận thu nhập chịu thuế và chi phí được trừ của công ty khách hàng có phù hợp với thuế TNDN hiện hành;

+ ) Xem xét chọn mẫu các tài liệu và chứng từ liên quan để đánh giá phương pháp ghi nhận doanh thu chịu thuế và chi phí được trừ cho mục đích quyết toán thuế TNDN có phù hợp với những quy định thuế TNDN hiện hành.

+ ) Xác định các khoản mục chưa được tuân thủ và đề xuất giải pháp cần thiết để điều chỉnh lại các tính toán trên các tờ khai thuế TNDN và phụ lục đã kê khai hoặc việc tính toán thuế TNDN cho những năm tiếp theo.

2 - Dịch vụ kế toán

+ ) Xây dựng cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán tài chính trong doanh nghiệp, xây dựng quy trình kế toán và quản lý kế toán trong doanh nghiệp;

+) Xây dựng hệ thống nhân sự kế toán (về mặt chuyên môn),  bố trí nhân lực phù hợp với năng lực và khả năng của từng người cũng như yêu cầu của Doanh nghiệp.

3- Soát xét thuế Giá trị gia tăng (GTGT)

+ )Trao đổi, thảo luận với nhân sự công ty khách hàng để tìm hiểu về các thông tin sẵn có và sổ sách liên quan đến thuế suất GTGT áp dụng đối với hàng hóa, dịch vụ của công ty khách hàng, hoàn thuế và miễn thuế GTGT trong khâu nhập xuất khẩu (nếu có) và thảo luận về tình hình tuân thủ thuế của công ty khách hàng.

+) Xem xét tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý được thực bởi công ty khách hàng bao gồm :Tờ khai hàng tháng/ quý, bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào, bán ra; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

+) Xem xét tính hợp lý của những hóa đơn được kê khai khấu trừ (nghĩa là những hóa đơn có đầy đủ thông tin tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua, người bán…)

+) Hỗ trợ xem xét những hóa đơn bất hợp lý, hóa đơn trùng, chi phí không được khấu trừ cần được điều chỉnh.

+) Đánh giá các rủi ro về thuế GTGT bao gồm việc xác định những thông tin, tài liệu chứng từ có những nội dung rủi ro về thuế, tư vấn cho đơn vị được tư vấn về việc tuân thủ luật thuế GTGT và các vấn đề còn tồn đọng khác cần giải quyết.

+) Cung cấp bản báo cáo các lỗi được phát hiện và kiến nghị đơn vị tuân thủ theo luật thuế GTGT.

4- Soát xét thuế Thu nhập cá nhân (TNCN):

+) Trao đổi, thảo luận với nhân sự công ty khách hàng được tư vấn để tìm hiểu về chính sách nhân sự của công ty khách hàng.

+) Xem xét các phương pháp tính thuế TNCN trên các bảng tính lương.

+) Xem xét các tờ khai thuế TNCN hàng tháng mà công ty khách hàng đã thực hiện.

+) Xem xét các hợp đồng lao động và các hồ sơ đăng ký người phụ thuộc mà đơn vị được tư vấn đã thực hiện.

+) Xem xét tờ khai quyết toán thuế TNCN năm.

+) Đánh giá các rủi ro về thuế TNCN bao gồm việc xác định những thông tin, tài liệu chứng từ có những nội dung rủi ro về thuế, tư vấn cho công ty khách hàng về việc tuân thủ luật thuế TNCN và các vấn đề còn tồn đọng khác cần giải quyết.

+ ) Hỗ trợ nhân sự giúp đơn vị được tư vấn hoàn thiện những kiến nghị bổ sung, thiếu sót trong việc khai thuế, quyết toán thuế.

+) Cung cấp báo cáo về các lỗi được phát hiện và kiến nghị đơn vị được tư vấn điều chỉnh cho phù hợp với Luật thuế TNCN.

5- Soát xét thuế Nhà Thầu Nước Ngoài (NTNN):

+ ) Trao đổi, thảo luận với nhân sự phụ trách của đơn vị được tư vấn để tìm hiểu về chính sách thuế NTNN và thảo luận về tình hình tuân thủ thuế của công ty khách hàng.

+) Xem xét các hợp đồng, các tờ khai, hồ sơ quyết toán thuế nhà thầu nước ngoài.

+ ) Xem xét các chứng từ thanh toán cho NTNN có thuộc đối tượng chịu thuế không.

+ )Xem xét các hợp đồng dịch vụ ký kết với các NTNN để xác định tình trạng thuế.

+)Cung cấp báo cáo về các lỗi được phát hiện và kiến nghị đơn vị được tư vấn điều chỉnh cho phù hợp với Luật thuế NTNN.

Ngoài ra, DONG DUONG TAX CO.,LTD còn cung cấp các dịch vụ thành lập, chuyển nhượng, chia tách, giải thể doanh nghiệp.


 


CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG DƯƠNG

" Nơi gửi trọn niềm tin "

  • MST : 0107819578
  • Địa chỉ trụ sở chính :Số 11, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng đại diện : Số nhà 89, ngõ 233 Đường Chiến Thắng, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Website: https://dailythuedongduong.vn   
  • Email : dailythuedongduong@gmail.com - kinhdoanh@thuedongduong.com
  •  ♦ Đại lý thuế - chuyên cung cấp dịch vụ kế toán - thuế, thủ tục với sở kế hoạch và đâu tư nhanh và uy tín.
  •  
Bài viết liên quan

Lùi thời điểm chuyển đổi áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Thông tư 68/2019/TT-BTC

27/10/2020

Ngày 19/10/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 123/2020/NĐ-CP về hóa đơn, chứng từ đã kịp thời giải đáp các vướng mắc của cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế về thời hạn chuyển đổi áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 và Thông tư 68/2019/TT-BTC ngày 30/9/2019 khi thời điểm 01/11/2020...

Quyền hạn và nhiệm vụ của cơ quan kiểm toán khi thanh tra, kiểm tra thuế

08/10/2020

Luật quản lý thuế số 38/2019/QH14 được xây dựng với mục đích: Xây dựng Luật quản lý thuế hoàn chỉnh, toàn diện nhằm tạo cơ sở cho quản lý thuế hiện đại, tiếp cận tới những chuẩn mực, thông lệ quốc tế và phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của Việt Nam; Xây dựng Luật quản lý thuế rõ ràng,...

Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 200 tỷ

08/10/2020

Để các doanh nghiệp có thêm nguồn lực tài chính duy trì và khôi phục sản xuất kinh doanh, cũng như hỗ trợ tối đa cho người lao động để đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội, góp phần đạt mục tiêu cao nhất có thể về tăng trưởng kinh tế của năm 2020, ngày 19/6/2020, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết số 116/2020/QH14 về...

Nhận diện các hành vi gian lận thuế trốn thuế của các doanh nghiệp

08/10/2020

Theo quy định tại Luật quản lý thuế số 38/2019/QH14 thì hành vi trốn thuế là một trong các hành vi vi phạm hành chính về quản lý thuế và tùy theo mức độ nặng nhẹ sẽ bị xử phạt theo quy định. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cụ thể các hành vi bị coi là trốn thuế để người nộp thuế nắm được và tránh trong...

Phần mềm kế toán Misa - giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp

07/08/2020

Với 25 kinh nghiệm trong việc đưa các giải pháp công nghệ vào lĩnh vực tài chính – kế toán, cùng đồng hành với 250.000 tổ chức doanh nghiệp và hàng triệu cá nhân, MISA đã nắm bắt nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán của khách hàng và phát triển phần mềm kế toán misa tốt nhất hiện nay. Hỗ trợ kết nối online...

Copyright ® 2017 VinaETech. All Rights Reserved